Siêu thị Mega Market tuyển dụng cố vấn dịch vụ

Địa điểm làm việc: Lô B, đường Song Hành, KĐT An Phú An Khánh, P. An Phú, Quận 2, HCMC

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Đưa ra những lời tư vấn và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất về việc bảo dưỡng cũng như tiến trình sửa chữa chất lượng.
  • Thiết lập và duy trì mối liên hệ với khách hàng trong suốt vòng đời của chiếc xe đó và giữ vững niềm tin khách hàng, làm hài lòng và xứng đáng với sự mong đợi của khách hàng.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Tốt nghiệp trường Đại học công nghệ ô tô hoặc liên quan và có bằng lái xe
  • 2 - 3 năm kinh nghiệm làm việc trong bộ phận dịch vụ hoặc đã từng có2 năm kinh nghiệm ở vị trí Kỹ thuật viên tại các hãng xe ô tô lớn.
  • Khả năng tiếng Anh tốt. Có khả năng đọc hiểu tài liệu tiếng Anh.
  • Kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt.
  • Có ý chí cầu tiến, khả năng giao tiếp tốt, chăm sóc và định hướng khách hàng tốt.

Địa điểm làm việc: Lô B, đường Song Hành, KĐT An Phú An Khánh, P. An Phú, Quận 2, HCMC (Siêu thị Mega Market)