BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP KHÓA 2020

Sau 4 năm học tại Khoa Ô tô - Đại học Đông Á. Các sinh viên học ngành CNKT Ô tô thuộc Khoa Ô tô khóa 2020 tham gia bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

Thời gian trôi qua thật nhanh, mới ngày nào đó các em vào trường Đại học Đông Á còn là những chàng trai với biết bao lo lắng cùng theo đó là những ước mơ hoài bão cho tương lai. Niềm vui và tự hào vì đã hoàn thành một chặng đường dài xen lẫn với nỗi băn khoăn về tương lai sau 4 năm học tại Khoa Ô tô Đại học Đông Á. Cảm giác trưởng thành, tự tin hơn nhưng cũng đầy áp lực trước những thử thách mới đang chờ đợi. Đây là khoảnh khắc chuyển giao quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của một hành trình mới đầy hứa hẹn. Các em luôn nhớ rằng: “Ra trường không phải là kết thúc việc học, mà bắt đầu việc học theo một phương thức khác”. Chúc mừng các em đã hoàn thành buổi bảo vệ tốt nghiệp.