CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT Ô TÔ KHÓA 2023

Trong chuỗi hoạt động tuần sinh hoạt đầu khóa của Trường Đại học Đông Á năm 2023. Khoa Ô tô tổ chức đón Tân sinh viên khóa 2023 nhằm mục đích giao lưu giữa các sinh viên với Thầy Cô giáo tại Khoa Ô tô.

Hơn 400 sinh viên ngành Ô tô năm 2023 tham dự chào đón Tân sinh viên tại Hội trường Edison Trường Đại học Đông Á. Tại đây các em được nghe chia sẻ về tầm nhìn, sứ mạng, mục tiêu giáo dục định hướng của Trường Đại học Đông Á do Tiến sĩ Đỗ Sinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Bên cạnh đó các em được Khoa do Thầy Lê Minh Xuân chia sẻ về Chương trình đào tạo, lộ trình đạt năng lực đầu ra, vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp.

Ông Ngô Tấn Nhị - Tổng Giám đốc Công ty dịch vụ Du lịch Vitraco Đà Nẵng chia sẻ về kỹ năng học tập, khởi nghiệp và thái độ cho tân sinh viên.

Ông Nguyễn Đình Nhật - Trưởng phòng Đào tạo Ô tô Hyundai Sông Hàn chia sẻ về sự phát triển của Ô tô sử dụng năng lượng sạch trong tương lai.

Bà Nguyễn Phan Minh Hiếu - Phó phòng Đối ngoại và Hợp tác Doanh nghiệp trường Đại học Đông Á giới thiệu về Chương trình Quốc tế và việc làm sinh viên ngành CNKT Ô tô tại nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt Tân sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Ô tô khóa 2023-2027: