Đại học Đông Á trao bằng tốt nghiệp cho hơn 2.600 thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân năm 2023

Lễ Tốt nghiệp năm 2023 của Đại học Đông Á diễn ra trong 4 ngày từ ngày 8/7 đến 12/7 với 7 phiên tổ chức trọng thể qua hình thức trực tiếp và trực tuyến.

Ngày 8/7, Đại học Đông Á tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân năm 2023.

Trong đó, Nhà trường vinh danh và trao bằng tốt nghiệp cho 30 tân thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh và 2.579 tân kỹ sư, cử nhân ở 23 ngành đào tạo bậc đại học thuộc các khối Kinh tế – Du lịch, Kỹ thuật, Khoa học sức khỏe, Ngôn ngữ, Sư phạm.

Tham dự Lễ tốt nghiệp 2023 Đại học Đông Á có lãnh đạo Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng, UBND Quận Hải Châu, Hội Doanh nghiệp Quận Hải Châu, các doanh nghiệp liên kết, đông đảo phụ huynh học viên, sinh viên khóa tốt nghiệp đến từ các tỉnh thành miền Trung – Tây Nguyên.

Toàn khóa có 73 sinh viên tốt nghiệp xuất sắc; 816 sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp.

Năm 2019-2023 cũng được ghi nhận là khóa có số lượng sinh viên đã và đang tham gia chương trình Internship và làm việc tại Nhật Bản nhiều nhất trong số 349 sinh viên ở 15 ngành đào tạo tính đến thời điểm tháng 7/2023. 13 sinh viên của khóa đã tham gia chương trình thạc sĩ với học bổng từ 40-100% học phí và chương trình chuyển tiếp 1 năm tại Đài Loan.

Tại buổi lễ tốt nghiệp, toàn thể sinh viên các ngành thực hiện văn hóa chào hỏi và tri ân đến thầy cô và bậc sinh thành, nghi thức tuyên thệ trang nghiêm để một lần nữa khắc ghi bằng trái tim và trí tuệ lời hứa tiếp tục Học để phát triển bản thân – Học để làm người trách nhiệm – Học để thành công và Học để đóng góp cộng đồng, xã hội.

Tại Lễ tốt nghiệp 2023, danh hiệu Thủ khoa đầu ra toàn khóa được dành cho sinh viên Nguyễn Châu Phát – ngành Công nghệ thông tin. Nguyễn Châu Phát cũng chính là Thủ khoa đầu vào toàn khóa kỳ tuyển sinh 2019 và là Đại sứ Toeic của kỳ thi tháng 4/2022 với 935/990 điểm.

Anh trai song sinh của Nguyễn Châu Phát là Nguyễn Châu Quyền – cũng là một sinh viên ngành Công nghệ thông tin ĐH Đông Á giành học bổng bán phần của năm 2019, cũng đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc toàn khóa. Hiện cả Nguyễn Châu Phát và Nguyễn Châu Quyền đều đã được các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp công nghệ thông tin tại Đà Nẵng tiếp nhận làm việc chính thức.

Dịp này, Đại học Đông Á vinh danh các đề tài và dự án sinh viên tham gia cuộc thi “Sinh viên Đông Á với ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp và Sinh viên Nghiên cứu khoa học năm 2023”.

Trong tháng 5/2023, Đại học Đông Á cũng đón nhận bằng khen của Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng tặng tổ chức giáo dục có thành tích xuất sắc trong hoạt động khoa học, công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2022.

Trước đó, vào ngày 19/4/2023, Nhà trường tổ chức Lễ Tốt nghiệp sớm cho 21 SV điều dưỡng theo chương trình hợp tác với hệ thống bệnh viện Aijinkai, Nhật Bản. Trong đó, 13 SV đã xuất sắc thi đỗ chứng chỉ điều dưỡng viên Quốc gia Nhật Bản kỳ đầu năm 2023. Các bạn sẽ sang lại Nhật vào 17/7 sắp tới, để làm việc lâu dài tại tập đoàn y tế Aijinkai.

Đại học Đông Á cũng đã tổ chức Lễ tốt nghiệp ngay tại Nhật cho khóa SV theo chương trình hợp tác với Tập đoàn y tế Kameda, Nhật Bản. Ngày 22/7/2023 sẽ là lễ tốt nghiệp cho 18 sinh viên khóa 2 và khóa 3 để các bạn tiếp tục ở lại làm việc lâu dài tại tập đoàn ở Nhật Bản.