Hãng hàng không Bamboo Airways

Bamboo Airways – Thương hiệu hàng không của Tập đoàn FLC được chính thức ra đời vào năm 2017. Với sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S, nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế, Bamboo Airways bắt đầu hành trình sải cánh vươn cao cùng hoài bão chinh phục những chân trời mới.

Bắt nguồn từ niềm tự hào dân tộc cùng cảm hứng bất tận trên hành trình khai phá, Bamboo Airways – Thương hiệu hàng không của Tập đoàn FLC được chính thức ra đời vào năm 2017. Với sứ mệnh kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S, nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế, Bamboo Airways bắt đầu hành trình sải cánh vươn cao cùng hoài bão chinh phục những chân trời mới.

Đợt tuyển dụng quy mô lớn đầu tiên của hãng hàng không Bamboo Airways – với nhu cầu lên tới gần 600 vị trí ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ an ninh, kỹ thuật, dịch vụ, khai thác, bảo dưỡng, thương mại, phi công, tiếp viên… Đây là cơ hội lý tưởng cho các bạn có mong muốn làm việc trong môi trường hàng không chuyên nghiệp, đẳng cấp với chế độ đãi ngộ hấp dẫn cùng những hoạt động nội bộ sôi nổi, thú vị.

Bamboo Airways sẵn sàng chào đón các bạn trẻ năng động, nhiệt huyết tham gia ứng tuyển vào đại gia đình FLC với các thông tin như sau:

1. Vị trí tuyển dụng: Kỹ sư và Thợ máy bảo dưỡng tàu bay

Số lượng:  60

Tiêu chuẩn:

 • Sức khỏe tốt, nhân thân tốt, thị lực tốt
 • Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành: Kỹ thuật hàng không, Cơ khí động lực, Cơ khí hàng không, Cơ khí chế tạo máy Điện, Điện tử viễn thông, Điện tử hàng không, Tự động hóa, Điều khiển tự động
 • TOEIC 450 trở lên

2. Quyền lợi của ứng viên

 • Được tham gia các khoá đào tạo nghiệp vụ trong và ngoài nước, đặc biệt các vị trí cấp cao sẽ được gửi tới các hãng đào tạo hàng không quốc tế uy tín để nâng cao trình độ, hoàn thiện chuyên môn, nghiệp vụ.
 • Sau khi hoàn thành các khoá huấn luyện này, ứng viên sẽ được bố trí việc làm tại Bamboo Airways với mức thu nhập đặc biệt cạnh tranh, cùng cơ hội di chuyển đến nhiều nước trên thế giới cùng những quyền lợi hấp dẫn khác.

3. Hồ sơ dự tuyển

 • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
 • Giấy khai sinh; Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng); Giấy khám sức khỏe (còn thời hạn)
 • Bản CV; Bảng điểm; Bằng hoặc Giấy chứng nhận Tốt nghiệp
 • Chứng chỉ  TOEIC và các Chứng chỉ  khác (nếu có)

4. Thời gian và địa điểm tiếp nhận hồ sơ

 • Thời gian dự kiến phỏng vấn: Tháng 6/2018
 • Ứng viên gửi hồ sơ theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Gửi hồ sơ đến hòm mail điện tử  E-mail: tuyendung@flc.vn hoặc jobs@bambooairways.com (Tiêu đề Email ghi rõ: Vị trí ứng tuyển – Bamboo Airways – Họ tên ứng viên)

Cách 2: Gửi hồ sơ trực tiếp đến Phòng Tuyển dụng – Ban nhân sự Tập đoàn FLC (Tầng 3 tòa nhà FLC LandMark Tower, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN)

5. Thông tin liên hệ

Website: http://career.flc.vn

Hotline: ‎0911 410 988