NCKH hiệu quả trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0

Là chủ đề của hội nghị tập huấn đầy thiết thực diễn ra vào sáng 21/10 tại Đại học Đông Á.

4 chuyên đề được trình bày tại Hội nghị tập huấn lần này gồm: NCKH hiệu quả trong xu hướng CMCN 4.0 và khai thác hiệu quả cơ sở dữ liệu NASATI; Cách xác định vấn đề nghiên cứu và xây dựng đề cương nghiên cứu; Cách xây dựng nhóm nghiên cứu; Cách viết và gửi đăng bài báo trên các tạp chí ISI.

Trình bày các chuyên đề là PGS.TS Nguyễn Thời Trung - Viện trưởng Viện khoa học tính toán INCOS, ĐH Tôn Đức Thắng.

Hội nghị tập huấn về phương pháp NCKH được tổ chức thường niên tại Đại học Đông Á nhằm cập nhật, nâng cao năng lực NCKH trong giảng viên và sinh viên toàn trường, bắt kịp các xu thế nghiên cứu tiên tiến trên thế giới.

Và, với những biến chuyển nhanh và tác động tích cực của cuộc CMCN 4.0 thì Hội nghị tập huấn "Phương pháp Nghiên cứu khoa học trong xu thế cách mạng công nghiệp 4.0" lần này được đánh giá là cần thiết với những nội dung thiết thực được chia sẻ, trao đổi thẳng thắn tại Hội nghị.