Sinh viên ngành CNKT Ô tô đi intership Nhật Bản

Chương trình Internship Nhật Bản là lựa chọn trải nghiệm kỳ thực tập quốc tế thay vì thực tập trong nước, sinh viên sẽ có những trải nghiệm chân thực, được cọ xát trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, học tập thái độ, tác phong, văn hóa trong công việc và cuộc sống của người Nhật để nâng cao kỹ năng ngoại ngữ, chuyên môn và kỹ năng sống cho bản thân.

Hàng năm sinh viên học ngành CNKT Ô tô thuộc Khoa Ô tô trường Đại học Đông Á đều có sinh viên đi intership 1 năm tại Nhật Bản. Đầu năm 2024 có 3 sinh viên khóa 2020 đi intership tại Nhật bản 1 năm, sẽ có 10-15 sinh viên sẽ tiếp tục sang Nhật inter ship trong năm 2024.

📌Dự án “Thực tập + Làm việc” trong lĩnh vực Ô tô Nhật. Triển khai từ cuối năm 2022 đến nay đã có 2 khoá với 9 Sv sang Nhật Bản thực tập.

🛑Tiếp tới đây sẽ phỏng vấn khoá 3,4 dự kiến tăng số lượng lên 15-20 Sv trong năm 2024

👉Các em được đào tạo bài bản về kiến thức Ô tô Nhật 3 tháng trước khi xuất cảnh thông qua các buổi học Online. Sau khi sang Nhật các em tiếp tục thực tập và được Ôn tập để thi Kỹ năng đặc định.

Một số hình ảnh của sinh viên đi intership:

Lãnh đạo Khoa gặp gỡ sinh viên trước khi sang Nhật

Sinh viên Nguyễn Văn Quyền chia sẽ cảm xúc trước khi đi intership