Tuyển dụng làm việc tại khu phức hợp Chu Lai Trường Hải

Do nhu cầu của công việc sản xuất, lắp ráp và quản lý sản xuất tại Nhà máy sản xuất Ô tô Chu Lai Trường Hải. Số lượng cần tuyển trong đợt này là 16 Kỹ sư tốt nghiệp ngành cơ khí giao thông, cơ khí Ô tô

1/ Mô tả công việc

• Nghiên cứu, thiết kế, xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật, mô phỏng và thử nghiệm (R&D) các hệ thống trên ô tô.
  • Nghiên cứu & phát triển nội địa hóa các linh kiện, phụ tùng ô tô.
  • Tính toán, xây dựng quy trình sản xuất, tiêu chuẩn kỹ thuật lắp ráp, tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng xe xuất xưởng.
  • Tổ chức, quản lý và điều hành hoạt động sản xuất của Xưởng.
  • Cải tiến dây chuyền, nghiên cứu và ứng dụng tự động hóa vào sản xuất.
  • Lập hồ sơ thiết kế, hồ sơ đăng ký, hồ sơ chứng nhận chất lượng xe ô tô phù hợp với tiêu chuẩn của bộ GTVT và cục Đăng kiểm Việt Nam.

2/ Yêu cầu tuyển dụng

• Hoàn thành chương trình đại học trở lên chuyên ngành Kỹ thuật cơ khí (Cơ khí Giao thông).
  • Ngoại ngữ : Tiếng Anh/ Tiếng Nhật/ Tiếng Hàn/ Tiếng Trung, … đáp ứng yêu cầu công việc.
  • Vi tính : Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng (word, excel, powerpoint, …) và các phần mềm thiết kế (Cad/ Catia/ SolidWorks/ ProEngineer/ Inventor, …).
  • Thái độ làm việc tích cực, ý thức kỷ luật cao, ham học hỏi, cầu tiến.
  • Kỹ năng: Làm việc nhóm, tư duy sáng tạo, quản lý thời gian cá nhân, giao tiếp tốt.
  • Khả năng: Hoạch định và tổ chức công việc hiệu quả, chịu được áp lực công việc. Đảm bảo sức khỏe để đi công tác nước ngoài.

3/ Địa điểm làm việc: KCN Cơ khí và ô tô Chu Lai - Trường Hải