Workshop: Công nghệ Ô tô Điện trong lĩnh vực đào tạo

Sáng này 8/5/2024 Trường Đại học Đông Á tổ chức buổi Workshop giới thiệu về Công nghệ Ô tô điện trong lĩnh vực đào tạo phối hợp cùng Công ty TNHH Nexgen Solutions và LD Didactic Group.

Về phía nhà trường có sự tham dự của PGS.TS Hoàng Anh Tuấn - Phó hiệu trưởng, lãnh đạo, giảng viên các Khoa Ô tô, Khoa Điện - Điện tử và với hơn 200 sinh viên ngành CNKT Ô tô và ngành Điện - Điện tử.

Về phía Công ty TNHH Nexgen Solutions và LD Didactic Group thành phần là Ban Giám đốc và chuyên gia đến từ Đức.

Trong buổi workshop sinh viên được chuyên gia giới thiệu các công nghệ hiện đại trên Ô tô điện hiện nay, những công nghệ cốt lõi và các bài thực hành thí nghiệm trên mô hình thực tế giúp cho sinh viên có thêm các kiến thức mới để có thể làm việc được ngay sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh:

Bế mạc buổi workshop về Công nghệ Ô tô điện

Thiết bị đào tạo công nghệ ô tô điện

Sinh viên lắng nghe chuyên gia giải thích các bài thực hành thí nghiệm về công nghệ Ô tô điện