Cuộc thi lái xe sinh thái 2021

Cuộc thi Lái xe sinh thái - Tiết kiệm nhiên liệu Honda là cuộc thi trong đó người tham gia sẽ ứng dụng các ý tưởng và công nghệ độc đáo để chế tạo ra phương tiện sử dụng động cơ 4 kỳ của Honda đi được quãng đường xa nhất chỉ với 1 lít xăng. Đây là cuộc thi hàng năm dành cho sinh viên các trường Đại học, cao đẳng trong cả nước.

Năm nay Đại học Đông Á sẽ có 3 đội tham gia với lực lượng nồng cốt là các bạn sinh viên đã tham gai 1-2 mùa trước, bên cạnh đó còn có các bạn khóa 20. Hy vọng với kinh nghiệm và sức trẻ của các bạn sẽ đem lại thành tích cao cho cuộc thi sắp đến diễn ra tại Hà Nội vào tháng 10/2021.