Đại học Đông Á tham dự lễ khánh thành trường Nhật ngữ Canvas Gate

Ngày 7/4, nhận lời mời từ ban lãnh đạo Canvas Gate, BGH Đại học Đông Á đã có chuyến thăm chính thức và tham dự lễ khánh thành trường Nhật ngữ Canvas Gate tại Nhật Bản.

Theo đó, tại trụ sở của Canvas Gate ở Kyoto, Nhật Bản, thầy Lương Minh Sâm - Chủ tịch Hội đồng trường Đại học Đông Á đã tham dự lễ khánh thành và trực tiếp gửi lời chúc mừng đến ban lãnh đạo Canvas Gate.

Phát biểu tại lễ khánh thành trường Nhật ngữ, Thầy cũng bày tỏ kỳ vọng, với sự thành lập và đi vào hoạt động của trường Nhật ngữ Canvas Gate, sẽ hỗ trợ tối đa trong công tác đào tạo tiếng Nhật cũng như đồng hành cùng các bạn sinh viên Đại học Đông Á trong suốt thời gian thực tập tại Nhật Bản, để các bạn sinh viên có thể an tâm thực tập và tự tin hơn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Được biết, hiện nay Canvas Gate đang hợp tác với ĐH Đông Á trong hoạt động đào tạo tiếng Nhật, kỹ năng và văn hoá Nhật cho sinh viên tham gia chương trình internship tại Nhật. Vào tháng 4/2024 này, sẽ có 5 sinh viên khóa 20, khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản Đại học Đông Á xuất cảnh sang thực tập nghề nghiệp theo chương trình Canvas Gate.

Đại học Đông Á và Công ty TNHH Canvas Gate cũng đã xác lập các hợp tác chiến lược với ký kết chính thức từ 9/2022, dựa trên mục tiêu mở rộng các chương trình thực tập và làm việc Nhật Bản dành cho sinh viên nhà trường. Trong đó, hai phía đặc biệt chú trọng đến xây dựng lộ trình đào tạo tiếng Nhật giao tiếp, văn hóa công sở, kiến thức chuyên ngành khách sạn cho sinh viên.

Các lớp học trước xuất cảnh cũng được trực tiếp giảng dạy bởi Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Canvas Gate - ông Kazuyoshi Aoki, nhằm giúp sinh viên dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc & cuộc sống tại Nhật.