THĂM CHÚC TẾT CÁC DOANH NGHIỆP Ô TÔ TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Sáng ngày 27/1/2024 Ban Lãnh đạo Khoa Ô tô thăm chúc tết các Doanh nghiệp ô tô trên địa bàn Thành Phố Đà Nẵng.

Trong môi trường kinh doanh ngày nay, việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp không chỉ là một xu hướng mà còn là chìa khóa để đào tạo ra những nguồn nhân lực có chất lượng và sẵn sàng đáp ứng với nhu cầu thị trường lao động. Hợp tác này mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên và đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của xã hội. Chính vì vậy, sáng ngày 27/1/2024 Ban Lãnh đạo Khoa Ô tô - Thầy Lê Minh Xuân phụ trách Khoa đi thăm và chúc tết các Doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực Ô tô. Trong buổi gặp gỡ các Doanh nghiệp với tinh thần cởi mở giữa 2 bên đã chia sẻ những định hướng ngành nghề, các công nghệ mới, các kỹ năng cần có đối với một sinh viên tốt nghiệp ngành CNKT Ô tô.

Thăm chúc tết Công ty Huyndai Sông Hàn

Thăm chúc tết Công ty Hưng Thịnh - Thaco Truck